สวัสดีค่ะ ขิงเย่ค่ะ

เกี่ยวกับ Vacation On

โดยส่วนตัว ขิงชอบเที่ยวด้วยตัวเองเป็นหลักค่ะ (เคยไปกับทัวร์นะคะแต่เหมือนไม่ใช่แนว) โดยเฉพาะการเที่ยวต่างประเทศ คือถ้าได้ไปเอง มันจะสนุก เครียด กดดัน แปลกใหม่ ได้ประสบการณ์ที่ทำให้เราจดจำมากกว่าค่ะ ก็เลยอยากสนับสนุน ให้ทุกๆ คน ได้กล้าไปเที่ยวด้วยตัวเอง ออกจากกรอบความกลัว ลองหลงบ้าง ทำผิดพลาดบ้าง รู้จักความเสี่ยงบ้าง เพราะหัวใจหลักของการเที่ยวด้วยตัวเอง ไม่ได้อยู่ที่ว่ามีเงินสำรองเท่าไหร่ แต่มันอยู่ที่ว่า เราเตรียมพร้อมมากแค่ไหนค่ะ ขิงเย่ขอเป็นกำลังใจ ให้คนที่กำลังเก็บเงิน ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเองนะคะ

เที่ยวด้วยตัวเอง

แล้วคุณจะหลง
...จนหลงรัก

การเที่ยวด้วยตัวเอง โดยเฉพาะการไปเที่ยวต่างประเทศ จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเฉพาะประสบการณ์ด้าน "ความกลัว" ที่ไม่สามารถหาได้จากการเที่ยวในประเทศไทย ขิงสนับสนุนให้ทุกคนได้ออกไปเที่ยวด้วยตัวเอง อาจจะไปกับเพื่อน ไปกับคนรัก หรือไปกับครอบครัวก็ได้ค่ะ โดยไม่ต้องพึ่งพาทัวร์ ถึงแม้ราคาจะใกล้เคียงกัน แต่การ "กล้า" ที่จะออกเดินเอง มันมีประสบการณ์อะไรอีกหลายอย่างค่ะ ที่เราจะได้รับอย่างคาดไม่ถึง ให้เล่าทั้งปีก็ไม่หมดค่ะ : )

Vacation On Logo
ขิงเย่
Khingyea
Youtuber

เกี่ยวกับขิงเย่

ขิงเย่ เป็นชื่อเรียกนามปากกาค่ะ ชื่อจริงๆ ชื่อว่า "ขิง" ปัจจุบันอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ ขิงเปิด Channel เวเคชั่นออน (Vacation On) ตั้งแต่ พ.ศ. 2560 เป็นแนวท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นเลย มีอะไรดีๆ ก็ถ่ายลง YouTube เพื่อแนะนำผู้ชมให้เที่ยวด้วยตัวเองแล้วไม่หลงค่ะ

seopdem20193010470947034253.png

Saying Thank You